Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt chứng chỉ xuất sắc tại hội thi tay nghề thế giới

Tue, 11/10/2011, 17:27 GMT+7

Tại Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 41, Sinh viên Lê Anh Tuấn - ĐT 4 khóa 2 đã đạt được chứng chỉ xuất sắc nghề Điện tử Công nghiệp

Sau 4 ngày tranh tài tại Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 41 tổ chức tại London, đoàn Việt Nam đã đạt được 7 chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc. Với 13 thí sinh tham dự ở 12 lĩnh vực nghề, tuy không đạt được huy chương nhưng với 7 chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc, đoàn Việt Nam được xếp thứ 23/48 nước và lãnh thổ có thí sinh dự thi.

Tham dự hội thi, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có hai sinh viên là Hoàng Văn Tùng - sinh viên Cơ khí 1 - khóa 4 dự thi nghề AutoCad (Vẽ và thiết kế trên máy vi tính) và Lê Anh Tuấn - sinh viên Điện tử 4 - khóa 2  dự thi nghề Điện tử công nghiệp.

Theo kết quả được đăng tải tại Website chính thức của hội thi, 2 sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội nằm trong số những thí sinh có kết quả cao tại các nghề tham dự thi. Cụ thể, Sinh viên Lê Anh Tuấn đạt 515 điểm, sinh viên Hoàng Văn Tùng - đạt 495 điểm.

Theo quy định của hội thi, thí sinh đạt trên 500 điểm so với điểm tối đa là 600 sẽ được trao chứng chỉ nghề xuất sắc.

Sv K4 (11/10/2011 20:50)
Ngưỡng mộ quá đi :)